ลักกี้เซฟตี้ดอทคอมออนไลน์

เครื่องดับเพลิง CLASS D


฿0.00
วัสดุติดไฟ CLASS Dได้แก่ โซเดียม, ไทเทเนียม, แมกนีเซียมโพแทสเซียมยูเรเนียมลิเธียม, พลูโตเนียมและแคลเซียม ไฟแมกนีเซียมและไทเทเนียมที่มีทั่วไป &nb
เหลือ 50 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ถังดับเพลิง (Fire Extinguisher)
  • รหัสสินค้า : 000477

รายละเอียดสินค้า เครื่องดับเพลิง CLASS D

images by free.in.th      

วัสดุติดไฟ CLASS D  ได้แก่ โซเดียม, ไทเทเนียม, แมกนีเซียมโพแทสเซียมยูเรเนียมลิเธียม, พลูโตเนียมและแคลเซียม ไฟแมกนีเซียมและไทเทเนียมที่มีทั่วไป

       โลหะบางชนิดจะติดไฟหรือติดไฟ ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดเพลิงไหม้ดังกล่าวจะกำหนด"Class D"ในทั้งสองระบบ ตัวอย่างของโลหะดังกล่าว   เมื่อหนึ่งในเหล่านี้ติดไฟโลหะ ignites, มันสามารถแพร่กระจายได้อย่างง่ายดายและอย่างรวดเร็วโดยรอบวัสดุที่ติดไฟสามัญ
       ด้วยข้อยกเว้นของโลหะที่เผาไหม้ในการติดต่อกับอากาศหรือน้ำ (ตัวอย่างเช่นโซเดียม) ที่เนื้อของโลหะที่ติดไฟได้ไม่ได้เป็นตัวแทนความเสี่ยงที่เกิดเพลิงไหม้ที่ผิดปกติ  เพราะโลหะมีความสามารถในการดำเนินความร้อนออกจากจุดร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อที่ความร้อนของการเผาไหม้ ไม่สามารถรักษาแบบนี้หมายความว่ามันจะต้องมีความร้อนมากที่จะจุดชนวนมวลของโลหะที่ติดไฟได้

       โดยทั่วไปความเสี่ยงติดไฟของโลหะเมื่อขี้เลื่อย, เครื่องขี้กบและ'ปรับ'โลหะอื่น ๆ ที่มีอยู่ โดยทั่วไปไฟเหล่านี้จะสามารถติดไฟโดยประเภทเดียวกันของแหล่งกำเนิดไฟที่เกิดเพลิงไหม้จะเริ่มต้นทั่วไปอื่น ๆ